Thi công chống thấm công trình

Ngày nay việc thi công chống thấm là yêu cầu bắt buộc của mỗi công trình từ Nhà cao tầng, nhà xưởng cho tới nhà ở dân dụng. Vì thế chống thấm còn được đưa vào các bản thiết kế và được các đơn vị thi công chống thấm công trình chuyên nghiệp tư vấn, thiết kế, thi công. Thi công chống thấm mang lại sự yên tâm cho khách hàng và sự bền lâu của công trình với thời gian. Tránh được những phiền toái, sự hư hại và xuống cấp về chất lượng, thẩm mỹ cho công trình trong quá trình sử dụng

Thi công chống thấm nhà cao tầng, nhà xưởng, biệt thự...

Thi công chống thấm nhà cao tầng, nhà xưởng, biệt thự…

Quy trình cụ thể của công ty Delta Việt Nam cho công trình như sau:

Khảo sát hiện trạng công trình
Công ty Delta Việt Nam sẽ cử cán bộ kỹ thuật xuống trực tiếp công trình để khảo sát các hạng mục chống thấm và đưa ra các biện pháp, quy trình thi công xử lýchống thấm cụ thể cho từng hạng mục của công trình.

Thi công chống thấm công trình

Về nhân lực:  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chống thấm Công ty Delta Việt Nam có đầy đủ đội ngũ cán bộ kỹ thuật, giám sát, công nhân, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật trong quá trình thi công chống thấm công trình.

Về máy móc thiết bị thi công: Công ty có đầy đủ cơ sở vật chất, công cụ, máy móc, trang thiết bị phục vụ cho công tác thi công. Ngoài trang thiết bị hiện có của mình, Công còn có đủ điều kiện huy động thêm các máy móc hiện đại thuộc các dịch vụ khác phục vụ cho việc thi công công trình chống thấm chuyên biệt khi cần thiết.

Kinh nghiệm: Với hơn 10 năm thi công chống thấm Công ty chống thấm Delta Việt Nam đã thi chống thấm cho nhiều công trình tại các tỉnh phía bắc. Các công trình được nghiệm thu đưa vào sử dụng và được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ thi công, đảm bảo các yêu cầu về kỹ, mỹ thuật.

Bảo hành công trình
Với từng công trình và từng loại vật liệu được sử dụng, công ty Delta Việt Nam sẽ bảo hành công trình tối thiểu 12 tháng và tối đa có thể lên tới 10 năm.