Phụ gia bê tông

Công Ty Sika Việt Nam đã trải một quá trình dài liên tục nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm đặc dụng. Sản phẩm của chúng tôi ngày càng đa dạng và hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều về bê tông chất lượng có độ bền cao. Các sản phẩm phụ gia bê tông thông dụng của chúng tôi là Plastiment® và Sikament® được dùng cho sản xuất bê tông thông dụng có mác lên tới 40-50 MPa nhờ công nghệ đột phá Sika Viscocrete. Sika Việt Nam còn cung cấp những giải pháp tiên tiến cho việc sản xuất bê tông có chất lượng cao như bê tông tự đầm – bê tông đầm lăn – bê tông cường độ cực cao, bền và những yêu cầu bê tông đặc chủng khác với tính thi công linh hoạt cho phép tối ưu hóa phương pháp đổ bê tông trong các điều kiện công trường ngặt nghèo. Sản phẩm của Sika cũng bao gồm các ứng dụng đặc biệt từ bê tông phun cho tới bê tông nhẹ và bê tông vỉa hè. Các sản phẩm quan trọng khác bao gồm chất tháo ván khuôn như: Sika Separol, hợp chất bảo dưỡng bề mặt bê tông, lớp xử lý và phủ bề mặt.

sika1

Phụ gia bê tông

 

Những dòng sản phẩm bán chạy:

Plastimen 96: Phụ gia giảm nước và kéo dài thời gian ninh kết cho bê tông

Sika Viscocrete 3000-20 là phụ gia bê tông siêu hoá dẻo công nghệ cao gốc polyme thế hệ thứ 3 với hiệu quả tạo độ xốp và giúp bê tông bơm được dễ dàng. Sika Viscocrete 3000-20 phù hợp với tiêu chuẩn ASTM C 494 loại G.

Sikament R4 là một phụ gia bê tông siêu hóa dẻo hiệu quả cao, có tác dụng kéo dài thời gian ninh kết để sản xuất bê tông có độ chảy cao trong điều kiện khí hậu nóng, và là tác nhân giảm nước đáng kể làm tăng cường độ ban đầu và cường độ cuối cùng cho bê tông

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DELTA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số134 Lô B2, Đường Thanh Bình, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội
Tel:(84.4) 35505123/ 124 / 110 | Fax: (84.4) 35505120