Delta Việt Nam- “ Chất Luợng và Chuyên Nghiệp:”

(Kinhdoanhnet) – Công cuộc xã hội hóa và hiện đại hóa trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng là một trong những mục tiêu hàng đầu của Đảng và Nhà nước.Cơ sở hạ tầng càng phát triển hiện đại và phù hợp bao nhiêu thì lợi ích mà nó mang lại sẽ nhiều bấy nhiêu.

Nhiều năm trở lại đây các công trình xây dựng trọng điểm liên tục được quan tâm và phát triển nhưng theo sau đó là những hệ lụy của các vấn đề thi công, xây dựng cẩu thả kém hiệu quả,dẫn tới việc các công trình vừa xong thì đã có nguy cơ hư hỏng.Để giải quyết vấn đề một cách triệt để cấp thiết cần có một đội ngũ thi công chuyên nghiệp và các sản phẩm chất lượng.Nắm bắt được nhu cầu cần thiết của xã hội Công ty Cổ Phần thuơng mại Delta Việt Nam đã ra đời với mong muốn đem đên những phương án thi công hiệu quả và các sản sản phẩm uy tín chất lượng nhất cho mọi công trình.

Mục đích tôn chỉ hoạt động Của Delta Việt Nam.

Công ty Cổ phần xây dựng thương mại Delta Việt Nam thành lập năm 2008 với mục đích đầu tiên cũng là tôn chỉ hoạt động của công ty đó là luôn đem đến những giải pháp tốt nhất cho xây dưng, luôn gắn trách nhiệm với mọi công trình, mọi công đoạn được giao. Phấn đấu thị công đạt mức tối đa, đủ thời gian, tiến độ công việc, hoàn thành sớm nhất và chất lượng nhất phần việc đảm nhiệm.

Được hỏi về Delta anh Nguyễn Tiến Dũng Phó Giám Đốc Công ty CP Xây dựng Thương mại Delta Việt Nam tự hào chia sẻ “với đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm, yêu, hiểu và hăng say trong việc thi công các công trình như xây dựng và lắp đặt thiết bị , thi công chống thấm các công trình dân dụng, nhà máy, khách sạn cao cấp, chúng tôi luôn lấy tinh thần trách nhiệm, và hết mình vì công việc”. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên dịch vụ Delta còn cung cấp vật liệu chống thấm, thiết bị xây dựng, hóa chất xây dựng cho các công trình, các dự án.Đội ngũ này có chuyên môn cao nắm bắt am hiểu thị trường chính vì vậy luôn cam kết đưa những sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất tới tay khách hàng.

Lĩnh vực kinh doanh và sản phẩm của Delta Việt Nam

Công ty chống thấm Delta chuyên cung cấp và thi công chống thấm sàn vệ sinh, mái, cổ ống thoát nước, lô gia, tầng hầm, mặt cầu. Anh Dũng Phó giám đốc công ty chia sẻ “Với kinh nghiệm gần 10 năm trong thi công cùng với những kinh nghiệm đã trải qua. Delta Việt Nam chúng tôi có đội ngũ thi công chuyên nghiệp hướng tới công viêc với mong muốn trở thành một trong những công ty chống thấm chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội và trên phạm vi toàn quốc”.

Hiện nay, Delta Việt Nam còn  cung cấp phụ gia bê tông cho các trạm trộn, các Dự án trong nước có quy mô lớn. Hỏi về phương châm kinh doanh anh Dũng nói thêm “Phương châm của Delta  chúng tôi là Chất lượng, uy tín và dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng sử dụng”. Delta Việt Nam trong nhiều năm đã cung cấp chuyên về sản phẩm sika uy tín và chất lượng phục vụ chống thấm rất nhiều công trình mang tính quy mô lớn, là những công trình có tính bền vững, những công trình coi là biểu tượng của thành phố như Royal City hay Time City…

Các sản phẩm của Delta hiện có mặt trên thị trường khá phong phú, hầu hết các sản phẩm phục vụ xây dựng đều được đánh giá từ người sử dụng. Với danh mục sản phẩm đa dạng khách hàng có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình. Hiện nay Delta ta còn hướng tới xây dựng  một đội ngũ riêng có chuyên môn cao trong lĩnh vực tư vấn hỗ trợ về sản phẩm của mình. Anh Dũng khẳng định “ khách hàng nhỏ hay lớn với chúng tôi đều là khách hàng, chúng tôi luôn tôn trọng sản phẩm họ chọn, chúng tôi sẽ hết mình để công việc đạt chất lượng tốt nhât, hài lòng khách hàng nhất”.

Từ những gì đã có Delta đang xây dựng mở rộng mạng lưới phân phố sản phẩm tới các đại lý.Với nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo cùng với sự đồng lòng của cán bộ công nhân viên công ty hiện nay Delta đã có mạng luới phân phối tại các tỉnh phía bắc, tây bắc và các tỉnh miền trung. Hướng phát triển lâu dài của Delta là làm sao có thể phân phối các sản phẩm của mình trên toàn quốc, mong muốn trở thành một nơi tin cậy để các công trình có thể gửi gắm sự tin cậy tới các sản phẩm, và phương án thi công của Delta. “ Chất lượng và uy tín”  sẽ luôn xong hành cùng sự phát triển của Cty CP Thương Mại Delta Việt Nam.

Mạnh Chuyên (Báo Kinh Doanh &  Pháp Luật)

http://kinhdoanhnet.vn/doanh-nhan/doi-song-and-doanh-nghiep/delta-viet-nam-chat-luong-va-chuyen-nghiep_t114c27n14604