Công Ty Chống Thấm Chuyên Nghiệp

Xử lý chống thấm đã và đang là vấn đề nan giải trong xây dựng mà tất cả các công trình đều gặp phải trong quá trình thi công cũng như sử dụng. Vì vậy chúng ta cần phải chú trọng đến việc thi công chống thấm ngay từ bắt đầu thi công để đảm bảo tính ổn định, thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí khắc phục sự cố trong quá trình sử dụng. Việc lựa chọn được công ty chống thấm chuyên nghiệp sẽ mang tới niềm tin cho chính công trình.

Công Ty Delta Việt Nam

Công Ty Delta Việt Nam

Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại Delta Việt Nam là một Công ty chống thấm, Kinh doanh vật liệu chống thấm uy tín. chúng tôi thường xuyên cung cấp các giải pháp tổng thể và dịch vụ một cách đầy đủ về công nghệ trên nhiều lĩnh vực cho các cơ quan, doanh nghiệp Nhà nước, tư nhân và đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thi công và kinh doanh các sản phẩm của Sika, Công ty chống thấm Delta Việt Nam đã có đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm trong việc thi công các công trình như xây dựng và lắp đặt toàn bộ hệ thống Sân thể thao, thi công chống thấm các công trình dân dụng, nhà máy, khách sạn cao cấp…đội ngũ nhân viên dịch vụ cung cấp vật liệu xây dựng, thiết bị xây dựng, hóa chất xây dựng…cho các công trình, các Dự án lớn trong nước.

doan ket

Tầm nhìn: Delta Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị tiên phong kinh doanh vật liệu và thi công chống thấm. Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm, sử dụng vật liệu chống thấm tốt nhất của các hãng nổi tiếng như: Sika, Basf, Vinkems… Áp dụng những phương pháp thi công chống thấm chuyên nghiệp nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Mục tiêu trở thành một công ty chống thấm, xây dựng hàng đầu, với đội ngũ nhân viên đoàn kết, giải pháp kỹ thuật tối ưu hướng đến sự phát triển bền vững.

Sứ mệnh: Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm thi công chống thấm cho các công trình xây dựng, Delta Việt Nam đã và đang thi công, xử lý chống thấm cho nhiều công trình trọng điểm. Công ty chống thấm Delta luôn mang đến niềm tin, lợi nhuận cho những nhà đầu tư, An toàn cho người sử dụng và hạnh phúc cho người lao động.

Gía trị đích thực: Là một Công Ty Chống Thấm chuyên nhiệp. Chúng tôi luôn áp dụng và cải tiến, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt với tính chuyên nghiệp cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với phương châm “Khách hàng – Nền tảng của thành công

Sáng tạo: Tìm hiểu khoa học và ứng dụng các tiến bộ công nghệ trong quản lý, liên tục cải tiến phương pháp, quy trình làm việc để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhắm đáp ứng tất cả các nhu cầu khắt khe nhất của thị trường.

Đoàn kết: Tinh thần hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kiến thức chuyên môn giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên của công ty chống thấm chuyên nghiệp và khách hàng.

Hợp tác: Cầu thị với khách hàng, liên kết với đối tác cùng lĩnh vực hoạt động trong và ngoài nước dựa trên nguyên tắc bình đẳng, tôn trọng lợi ích của nhau.

Sự quan tâm và lựa chọn của Quý Khách hàng là sự động viên quý báu để công ty chống thấm Delta Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa.